Đối với bà bầu, một món ăn vừa giúp con phát triển tốt vừa hợp khẩu vị chắc hẳn rất khó để chế biến hay nấu nướng. Ngũ cốc cho bà bầu ra đời đã giải quyết được cả hai vấn đề trên. Đây là nguồn dinh dưỡng tuyệt vời cho cả một thai kỳ khỏe mạnh mà mọi bà mẹ nên tìm hiểu để sử dụng trong suốt thời gian mang thai của mình.
Có gì trong ngũ cốc cho bà bầu?
Trong ngũ cốc chứa nhiều dưỡng chất quan trọng cho mẹ và bé
Được chế biến từ đa dạng các loại hạt giàu chất dinh dưỡng, ngũ cốc bà bầu có thành phần dưỡng chất cao. Cụ thể các chất quan trọng có trong ngũ cốc dành cho bà bầu mà mọi người thường quan tâm là lượng chất xơ, axit folic, carbohydrates, vitamin cùng các khoáng chất.
Chất xơ đóng vai trò quan trọng trong thời gian mang thai. Vì không chỉ thai nhi mà cơ thể người mẹ cũng rất cần chất này để hạn chế bị táo bón. So với lượng chất xơ từ rau củ quả tự nhiên thì chất xơ từ ngũ cốc dễ ăn, dễ hấp thu hơn.
Axit folic hay là vitamin B9 được nghiên cứu là chất bảo vệ thai nhi xuất hiện các dị tật về ống thần kinh, tim mạch, hở hàm ếch, rối loạn thần kinh, suy dinh dưỡng. Cơ thể người mẹ thiếu chất này cực kỳ nguy hiểm là sảy thai hoặc sinh non.
Một trong những chất có nhiều trong ngũ cốc là carbohydrates. Đây cũng là chất ngăn ngừa táo bón. Ngoài ra carbohydrates có trong ngũ cốc cho bà bầu còn có tác dụng cân bằng cung cấp năng lượng cho cơ thể.
Các khoáng chất, vitamin có sẵn trong các loại hạt được xem là nguồn dưỡng chất tự nhiên, cơ thể dễ hấp thụ và an toàn nhất cho em bé và mẹ.
Ngũ cốc bầu Lạc Lạc plus: bé tăng cân, mẹ ngon miệng
Trước nhu cầu dinh dưỡng của các bà mẹ, thị trường ngũ cốc đã xuất hiện nhiều sản phẩm bột ngũ cốc. Tuy nhiên, với thương hiệu lâu năm và có tiếng trong lĩnh vực mẹ và bé, ngũ cốc Lạc Lạc plus được đánh giá là sản phẩm ngũ cốc cho bà bầu top đầu tại Việt Nam hiện nay.
Ngũ cốc bầu Lạc Lạc plus là sản phẩm ngũ cốc cho bà bầu top 1 Việt Nam hiện nay
Không chỉ có 5 loại hạt, ngũ cốc bầu Lạc Lạc plus có đến gần 40 loại hạt khác nhau như hạt sachi, yến mạch, hạt macca, hạt lanh,hạt diêm mạch, chia úc, óc chó, hạnh nhân, hạt điều, hạt bí đỏ, mè đen, kê, gạo lứt ta, gạo lức nhật, đậu xanh ,đậu đen, đậu đỏ, đậu trắng, hạt bắp, đại mạch, đậu nâu, đậu lectin, hạt amaranth, hạt linh thảo, đậu lăng xanh, kỳ tử, bạch quả, hạt thông, hạt hướng dương, đậu hà lan, chà là đỏ, táo đỏ, kiều mạch, hạt dẻ, hạt dầu gai, phấn hoa, hạt mè trắng.
Những loại hạt này đảm bảo chất dinh dưỡng tốt nhất cho người dùng và có nguồn gốc từ các loại thực phẩm sạch, an toàn cho cơ thể mẹ bầu, thai nhi. Khi mẹ uống ngũ cốc thì sẽ không bị ngán như ăn các món ăn thông thường. Ngũ cốc béo, thơm, ngọt hấp dẫn của các loại hạt, mẹ ăn ngon miệng, bé dễ hấp thu.
Sử dụng bột ngũ cốc đơn giản, thuận tiện cho mọi bà bầu
Một món ăn giàu dinh dưỡng, mẹ phải đi chợ, sơ chế, nấu nướng thời gian dài nhưng khi sử dụng ngũ cốc cho bà bầu thì mẹ sẽ đỡ vất vả hơn. Chưa kể, những bà bầu bị ốm nghén, không ăn uống được thì bột ngũ cốc thực sự là cứu tinh.
Mỗi ngày, mỗi bà bầu sử dụng 2 gói ngũ cốc là đủ dinh dưỡng cho cả mẹ và bé
Với 1 gói ngũ cốc bầu Lạc Lạc plus, mẹ pha thêm với 30ml nước ấm là có thể sử dụng. Bên cạnh đó, bà bầu có thể biến tấu để món ngũ cốc đa dạng và phù hợp với khẩu vị riêng. Một số người có thể thêm đường hoặc sữa tươi vào món ngũ cốc này. Mỗi ngày, một bà bầu nên uống 2 ly ngũ cốc trước khi dùng bữa cơm thay thế cho sữa bầu.
Để thời gian mang bầu luôn thoải mái, bé phát triển toàn diện, mẹ yên tâm, các chị em đã và đang mang bầu hãy nên bổ sung thêm ngũ cốc vào thực đơn mỗi ngày ngay hôm nay. Để tìm hiểu thêm về ngũ cốc bầu Lạc Lạc plus, các mẹ vui lòng liên hệ với Dr. Maya để được tư vấn chi tiết hơn.
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
QUY TRÌNH LÀM NGŨ CỐC DINH DƯỠNG LẠC LẠC PLUS
QUY TRÌNH LÀM NGŨ CỐC BẦU LẠC LẠC PLUS
Sử dụng cùng lúc sữa mẹ và sữa công thức có tốt cho con?
Thực phẩm được chuyển hóa thành sữa mẹ thế nào?
Trẻ sơ sinh ăn gì nếu sữa mẹ chưa về?
Mẹ bỉm uống thuốc có ảnh hưởng thế nào đến sữa mẹ?
Sữa mẹ có hạn sử dụng không?
Hệ tiêu hoá khoẻ mạnh ảnh hưởng thế nào đến sự phát triển của trẻ?